Category Archives: ประเทศญี่ปุ่น

Himeji Castle

ปราสาทฮิเมจิ (姫路城, Himejijō) ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นสีขาวนกกระสาปราสาท (Shirasagijo) เนื่องจากสง่างามลักษณะสีขาวของมันคือการพิจารณาอย่างกว้างขวางปราสาทที่งดงามที่สุดของญี่ปุ่นสำหรับขนาดของการจัดเก็บภาษีและความงามและเก็บรักษาไว้อย่างดีบริเวณปราสาทซับซ้อน ปราสาทเป็นทั้งเป็นสมบัติของชาติและเป็นมรดกโลก ซึ่งแตกต่างจากปราสาทอื่น ๆ ของญี่ปุ่นมันก็ไม่เคยถูกทำลายโดยสงครามแผ่นดินไหวหรือไฟไหม้และมีชีวิตอยู่ในวันนี้เป็นหนึ่งในประเทศที่สิบสองปราสาทเดิม ปราสาทเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่กว้างขวางในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและได้รับการอย่างเต็มที่อีกครั้งเปิดให้ประชาชนมีนาคม 2015 ปราสาทฮิเมจิอยู่ที่จุดยุทธศาสตร์ตามแนวทางตะวันตกเมืองหลวงเดิมของเกียวโต

ป้อมปราการแรกที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ในปี 1400 และได้รับการขยายค่อยๆกว่าศตวรรษโดยชนเผ่าต่าง ๆ ผู้ปกครองภาคเหนือ ที่ซับซ้อนปราสาทในขณะที่มันยังมีชีวิตอยู่ในวันนี้คือเก่ากว่า 400 ปีและเสร็จสมบูรณ์ในปี 1609. มันประกอบด้วยกว่าแปดสิบอาคารแผ่กระจายไปทั่ว Baileys หลายที่มีการเชื่อมต่อโดยชุดของประตูและเส้นทางคดเคี้ยว เข้าชมมากที่สุด กับปราสาท ฮิเมจิ เข้าไปในปราสาท ผ่าน Otemon ประตู เข้าไปใน เข้ารับการรักษา ฟรี

Sagano bamboo forest

Arashiyama (嵐山) เป็น ที่น่าพอใจ อำเภอ touristy ใน ชานเมืองด้านตะวันตก ของ เกียวโต พื้นที่ที่ได้รับ เป็นปลายทางยอดนิยม มาตั้งแต่สมัย เฮอัน (794-1185) เมื่อ ขุนนาง จะสนุกกับ การตั้งค่า ตามธรรมชาติของมัน Arashiyama เป็นที่นิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงที่ ดอกซากุระบาน และ ฤดูใบไม้ร่วง สี สะพาน Togetsukyo เป็น ที่รู้จักกันดี สถานที่สำคัญ ของ ภาคกลาง Arashiyama ร้านค้าเล็ก ๆ หลาย ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว อื่น ๆ จะพบว่า ใกล้เคียงรวมทั้ง Tenryuji วัด Arashiyama ของ ป่าไผ่ ที่มีชื่อเสียงและ เรือสำราญ ที่ มีให้เช่า ในแม่น้ำ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของภาคกลาง Arashiyama บรรยากาศ กลายเป็นน้อย touristy และชนบท มากขึ้นด้วยการ วัด เล็ก ๆ กระจัดกระจายอยู่ตาม ฐานของ ภูเขา ป่า พื้นที่ทางตอนเหนือ ของสะพาน Togetsukyo ยัง เป็นที่รู้จักกัน Sagano ในขณะที่ ชื่อ ” Arashiyama ” เทคนิค เพียง หมายถึง ภูเขา บนฝั่ง ทางตอนใต้ ของแม่น้ำ แต่ เป็นที่นิยมใช้ ในการตั้งชื่อ ทั้งตำบล

หนึ่งในวิธีที่ สนุกที่สุด และสะดวกในการ เดินทางไป รอบ ๆ บริเวณ Sagano โดย จักรยานให้เช่า, ที่มีอยู่ ประมาณ 1,000 ¥ อยู่ใกล้กับ สถานี รถไฟ ขี่จักรยานผ่าน

Gokayama

ตั้งอยู่ห่างไกล กลับมาอยู่ใน หุบเขา Ainokura (相倉) เป็น หมู่บ้าน ที่ห่างไกลที่สุด ในภูมิภาค Gokayama นอกจากนี้ยังเป็น ที่ใหญ่ที่สุดของ หมู่บ้าน ที่มี เกือบ 20 ไร่ Gassho – zukuri หลายของพวกเขา ยังคง อยู่อาศัยภาคเอกชน แม้จะ ไม่กี่ ได้รับการ ดัดแปลงเป็น ร้านอาหารพิพิธภัณฑ์ และ Minshuku Ainokura พร้อมกับ Suganuma และ Ogimachi ได้รับการ ประกาศให้เป็น มรดกโลก ยูเนสโก ในปี 1995 มันเป็น พัฒนาน้อย และยากที่จะ ได้รับไป กว่า Ogimachi , Ainokura เป็นที่เงียบสงบ และเห็น การจราจร ที่ท่องเที่ยว น้อยลงและ มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่คล้ายกัน รวมทั้ง ขอแนะนำให้ ค้างคืนที่ บ้านไร่

ระยะไกล ดังนั้น Ainokura พร้อมกับ ส่วนที่เหลือของ Gokayama ที่ได้รับ สามารถที่จะรักษา จำนวนมากของ วัฒนธรรมดั้งเดิม ของตน นี้ สามารถเห็นได้ใน การเต้นรำ พื้นบ้าน และ เพลงที่ ใช้หมายเลขของ เครื่องมือแบบดั้งเดิม ที่ไม่ซ้ำกัน ในพื้นที่ ยกตัวอย่างเช่น Sasara อุปกรณ์ที่ ทำจาก กว่าร้อย เร่ง ไม้ เครียดกัน เป็น สัญลักษณ์ ของภูมิภาคและ เป็น ที่นิยม ของที่ระลึก Gokayama โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมือง รอบ Ainokura เป็นที่รู้จักกัน ดีสำหรับ กระดาษ Washi ของมัน ตำนานมี เทคนิค ที่ถูก นำมาที่นี่ จาก เกียวโต